Khám phá cách điều trị và phòng ngừa viêm khớp hông

Viêm khớp hông là một bệnh lý có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, ở mọi lứa tuổi và chúng có nhiều các nguyên nhân khác nhau. Biểu hiện chính của chứng viêm khớp hông chính là đau hông bên phải hoặc trái, đau ở các khớp giữa hông và đầu xương đùi.

Trong số các môn thể thao, nó rất phổ biến, đặc biệt là trong các bộ môn điền kinh thấy căng thẳng quá mức mà cũng đang phải chịu trong giai đoạn đột quỵ.

Khám phá cách điều trị và phòng ngừa viêm khớp hông

Các khớp hông là khớp (gọi tắt là coxofemoral) của doanh giữa xương chậu và chân, cho phép chúng ta thực hiện chất lỏng và chuyển động liên tục với chi dưới, và sau đó đi bộ, chạy và thực hiện đường cong, gia hạn, bắt cóc và diển dẩn .

Trong viêm khớp hông nó ảnh hưởng đến, trên thực tế, sự khớp nối coxofemoral hình thành từ hông (nơi chúng tôi tìm thấy những viên nang ổ cối) và người đứng đầu của xương đùi, được kết nối thông qua một hệ thống phức tạp của gân, sụn và dây chằng.

Nguyên nhân

Chứng đau khớp hông chủ yếu được xác định bằng cách tập thể dục quá mức, lặp đi lặp lại các vết thương nhỏ, ngã và sự mất cân bằng cơ bắp. Bệnh thường biểu hiện ở phụ nữ do sự rộng lớn hơn của khung chậu và do đó tăng sự căng thẳng của cấu trúc gân.

Các triệu chứng

Các triệu chứng biểu hiện riêng biệt trong khu vực hông và phát ra từ phía sau trong khu vực gluteal; không giống như những gì xảy ra trong bệnh thoái hóa của hông, trong trường hợp này không có đau ở vùng háng.

Đau thường có cường độ thấp nếu hoạt động thể chất không được thực hiện, nhưng liên tục trong suốt cả ngày; trong cơn đột qu,, thay vào đó, cơn đau ban đầu ở mức độ thấp tiếp theo, với sự tăng lên của sự hỗ trợ, một triệu chứng không chịu nổi sẽ buộc người bệnh dừng lại.

Chẩn đoán

Để đánh giá chính xác bệnh lý, ngoài các bài kiểm tra di chuyển sờ và hông, siêu âm hoặc chụp X-quang vùng hông có thể được thực hiện để loại trừ các vấn đề khác.

Điều trị

Việc điều trị chứng đau đầu cung cấp trong giai đoạn nghỉ ngơi tuyệt đối giai đoạn đầu trong khoảng thời gian 15-20 ngày để đưa hông ra hoàn toàn. kiểm tra sức khỏe quan trọng của bệnh nhân để đánh giá sự có mặt của dysmetria chi dưới, mà sẽ được sửa chữa với phương pháp điều trị nắn xương để cố gắng loại bỏ những căng thẳng và mang lại trục lưu vực. Trong trường hợp của một rối loạn lưu lượng quan trọng lưu vực, bệnh nhân sẽ phải nghỉ mát để sử dụng các dụng cụ chỉnh hình. Liệu pháp Tecar là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất cho loại bệnh lý này

Nhằm giảm viêm; tập thể dục để cố cân bằng hệ thống xương; giãn các cơ xương chậu (đặc biệt là mông lớn và giữa, những kẻ bắt cóc và những người quảng cáo) và các chi dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *